Home Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy
- 21%

Dây Treo Phong Thủy Phật tổ Như lai 3D

190,000 150,000

Dây Treo Phong Thủy Phật tổ Như lai 3D là sản phẩm Phật giáp được chế tác tại Đài loan, sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa an khang thịnh vượng, giá 150.000đ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 3118
  • Giá bánDây Treo Phong Thủy Phật tổ Như lai 3D = 150,000đ

Mô tả

Như Lai là một danh hiệu của Phật được dịch từ tathāgata của tiếng Phạn. Chiết tự của tathāgata là tathā + āgata, và có thể được hiểu là “Người đã đến như thế” hoặc “Người đã đến từ cõi chân như”. Như Lai là danh hiệu chỉ một Thánh nhân đã đến bậc giác ngộ cao nhất, bậc Chính đẳng chính giác (sa. samyaksambuddha). Như Lai là một trong mười danh hiệu của một vị Phật.

Theo ý nghĩa nguyên thuỷ thì danh từ Như Lai không phải là một “danh hiệu”. Phật Thích-ca Cồ-đàm sử dụng danh từ này để tránh sử dụng ngôi thứ nhất “ta”, “tôi” trong lúc giảng dạy, thuyết Pháp và đây cũng là một phong cách biểu lộ sự khiêm tốn của Ngài.

Với sự phát triển của Phật giáo theo thời gian, ý nghĩa của danh từ Như Lai đã biến đổi. Trong Đại thừa, Như Lai chỉ Ứng thân (sa. nirmāṇakāya, Tam thân) của Phật. Đó là con người toàn hảo, có thể xuất hiện dưới mọi dạng khác nhau, có Thập lực (sa. daśabala) của một vị Phật. Như Lai cũng là sự biểu hiện cụ thể của Chân như (sa. tathatā), thể tính của vũ trụ, được xem là sứ giả trực tiếp của Chân như, là gạch nối giữa hiện tượng và bản thể. Trong nhiều trường hợp, Như Lai được xem là đồng nghĩa với Trí huệ (sa. prajñā) và tính Không (sa. śūnyatā).

Dây Treo Trang Trí Phong thủy Phật tổ Như lai được khắc từ loại gỗ giáng hương với lõi màu vàng, thường mọc ở những bùng nhiệt đới, cận nhiệt đối và một số khu vực ôn đới. Đây là loại gỗ được nhiều nước sử dụng để làm các sản phẩm mỹ nghệ. Sản phẩm có hình Phật tổ khắc theo dạng 3D cực kỳ tinh xão, đây sẽ là sản phẩm Phật giáo mang ý nghĩa an khang, thịnh vượng

Thông tin chi tiết : Dây Treo Phong thủy Phật tổ Như lai 3D

Loại sản phẩm dùng để trang trí trong nhà và xe hơi, sản phẩm Phật giáo mang ý nghĩa an khang thịnh vượng.

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu : gỗ giáng hương .

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập tực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Review “Dây Treo Phong Thủy Phật tổ Như lai 3D”

1 người đã dùng

📀
Hoàng đức hùng
🛒 30/07🗺️ Đồng Nai
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-phat-to-nhu-lai-3d Danh mục: