- 27%

Dây chuyền trang sức nữ Viennois VO64672N

380,000

Dây chuyền trang sức nữ Viennois VO64672N với thiết kết của Ý, sản xuất tại tập đoàn viennois, bạc mạ vàng 18K, cẩn đá quý của Bỉ. giá 380.000vnđ

Mô tả

Hiện giờ thị trường có bán rất nhiều loại trang sức, nhưng quan trọng nhất là chất liệu của trang sức, thường các loại trang sức được làm bằng kim loại xi vàng,nhưng với khí hậu ẩm ước của khí hậu Việt Nam, các loại trang sức dễ bị oxy hóa, ra ten, dễ dị ứng với da.

Tập đoàn trang sức Viennois là nhà máy chuyên sản xuất các loại trang sức mạ vàng cao cấp, trụ sở chính được đặc tại Hồng Kông, trang sức Viennois được thiết kế bởi các kỷ sư của Ý, với bạc mã vàng 18k, tất cả trang sức được cẩn đá quý nhập từ Bỉ, Dây chuyền trang sức nữ Viennois VO64672N với mặt dây chuyền được thiết kế kiểu hoa mẫu đơn, mang ý nghĩa sang trọng và cao quý, với dây chuyền mạ vàng kiểu hoa mẫu đơn của Viennois, đây sẽ là đồ trang sức đầy ý nghĩa và tô điểm vẽ đẹp và nét sang trọng của các bạn.

Thông tin sản phẩm : Vòng đeo cổ trang sức mạ vàng Viennois VO64672N

Xuất sứ : Tâp đoàn trang sức Viennois – Hồng Kông

Mã số : VO64672N

Chất liệu : bạc mạ vàng, đá quý nhập từ Bỉ

Shop đang là đại lý cấp 1 của tập đoàn trang sức Viennois, hiện đang nhập trực tiếp rất nhiều sản phẩm trang sức, đồng hồ trang sức mạ vàng, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây chuyền trang sức nữ Viennois VO64672N”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-chuyen-trang-suc-nu-viennois-vo64672n Danh mục: Từ khóa: , , , ,