- 8%

Dây chuyền mạ vàng mặt đá quý Viennois VO42521N

(2 đánh giá của khách hàng)

480,000

Dây chuyền mạ vàng mặt đá quý Viennois VO42521N với thiết kết của Ý, sản xuất tại tập đoàn viennois, bạc mạ vàng 18K, cẩn đá quý của Bỉ. giá 480.000vnđ

Dây chuyền mạ vàng mặt đá quý Viennois VO42521N
Giá bán: 480,000đ
Trung quốc – Hồng kông đang cung cấp 1 lượng lớn dây chuyền trang sức cao cấp cho toàn thế giới, dân gian có cầu “tiền nào của nấy ”, Trung quốc không thiếu các sản phẩm chất lương cao đang bán trên thị trường Châu Âu, điển hình như tập đoàn trang sức Viennois, thương hiệu của Ý đang gia công các loại trang sức cao cấp tại Hồng kông, phân ra sản phẩm cao cấp và sản phẩm thời trang, đa số sản phẩm được xuất khẩu các nước châu âu và sử dụng đá quý nhập từ Bỉ .

Hiện giờ chúng tôi đang lại đại lý cấp 1 của tập đoàn trang sức Viennois, tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà máy, nên chất lượng bao giờ củng được bảo đảm.

Là sản phẩm thời trang nên vòng cổ nữ mạ vàng Viennois VO42521N được làm bằng chất liệu bạc mạ vàng 18k nên có giá thành rẻ hợp với túi tiền của các bạn. Mặt dây chuyền nữ được đính nhiều đá quý nhập từ Bỉ với thiết kế tinh xảo và kết hợp đá quý có nhiều màu sắc tạo nét bí ẩn và cao sang cho sản phẩm. Dây chuyền mạ vàng khó phai màu và tuyệt đối không gây dị ứng cho da.

Thông tin sản phẩm : Dây chuyền mạ vàng mặt đá quý Viennois VO42521N

Chất liệu : Bạc mạ vàng 18k, đá quý nhập từ Bỉ

Mã số : VO42521N

Xuất xứ : Viennois group ( Ý ), giá công tại Hồng Kông

2 đánh giá cho Dây chuyền mạ vàng mặt đá quý Viennois VO42521N

  1. Minh Hang

    Dây rất đẹp mà độ bền rất tốt lun, mình không chê vào đâu được với giá sản phẩm rẻ như vậy.

  2. hnhi.nm@gmail.com

    dây chuyền rất đẹp, xịn thật sự. Đeo vào ai cũng bảo đẹp

Thêm đánh giá
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-chuyen-ma-vang-mat-da-quy-viennois-vo42521n Danh mục: Từ khóa: , , , ,