Trang chủ Dụng cụ thể thao Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM
- 31%

Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM

260,000 180,000

Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM hàng cao cấp chất lượng như bóng golf chuyên dùng, sử dụng được 1000 lần, giá 6 trái chỉ 180.000vnđ

Mua ngay → (Bên trái, cuối trang,...)

Mã sản phẩm = 33

Mô tả

Giá cũ:180000đ

Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp, banh tập golf, bóng tập gôn, bóng tập golf

Môn thể thao golf la môn xa xỉ, chỉ có những người cực giàu mới có thể chơi được , chỉ thể hôi viên gôn đả lên đến cả trăm nghìn dollars, còn tập ngoài giờ thì hơn trăm dollars 1 buổi tập.

Chính vì thế, chúng tôi có nhập một số bộ tập golf mini để bạn tập trong nhà, để bạn thỏa sức thử nghiệm cảm giác đánh gôn mà chỉ với số tiền rất ít khi đã sở hữu 1 bộ golf mini trong nhà .

Ngoài bộ golf mini, nếu bạn đang tập đánh golf ở các trung tâm dạy đánh gôn , nhưng bạn cần mua những trái bóng golf để tập, mà banh tập golf bán trên thị trường thường trên 100.000 vnđ/trai bóng .

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của tập đoàn dụng cụ Golf PGM, nhiều loại dụng cụ gôn đươc chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, nên với giá cực kỳ hập dẫn, Banh tập đánh golf 2 lớp bán sỉ bán lẻ, với giá chỉ 150.000vnđ là bạn đả sỡ hữu 6 trái bóng tập gôn 2 lớp rồi,tuy giá thấp nhưng vì là bóng nhập trực tiếp nên chất lượng hoàn toàn không thua kém tất cả những loại bóng tập golf khác .

Bóng golf được làm từ chất liệu syrlin đặc biệt với 2 lớp riêng biệt và lõi đặc giúp bóng có đổ nảy tốt và bền, chịu được trong nước.

Thông tin sản phẩm : Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp

Xuất xứ : tập đoàn dụng cụ golf PGM – Trung quốc

Màu : Trắng

Kích thước : 42.7mm

Trọng lượng : 45 g

Độ cứng : 80

Độ nảy : 75%

Chất liệu : nhựa cứng tổng hợp

Sử dụng được trên 1500 lần

Giá áp dụng cho 6 trái bóng tập golf

Shop có bán các loại dụng cụ thể dục thể thao như máy tập cơ bụng AB Rocket, bộ sân gôn mini, gậy đánh gôn, các phụ kiện đánh gôn …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng Ðịa chỉ Ngày
Nguyễn Tiến Dũng Biên Hòa 08-05-2017

Xem nhiều nhất...