Trang chủ Phong thủy Móc chìa khóa phong thủy Combo 3 móc khóa lòng đèn khắc Phật chú
- 45 %
920c82c189.jpeg
920c82c189.jpegea89820c04.jpeg90dab5e355.jpeg92de89de33.jpeg

Combo 3 móc khóa lòng đèn khắc Phật chú

180,000 99,000

Combo 3 móc khóa lòng đèn khắc Phật chú đước các nghệ nhân Đài loan chạm trổ từ gổ giáng hương có ý nghịa mang lại may mắn hạnh phúc cho mổi gia đình, 99.000đ

Mã Sản Phẩm = 40208

Mô tả sản phẩm

Từ ngày xưa lòng đèn đèn đã được người dân ứng dụng trong việc chiếu sáng và trang trí nhà cửa, chùa chiền, đồng thời lòng đèn cũng mang đến ý nghĩa may mắn, cát tường cho những gia đình sở hữu nó. lòng đèn được sử dụng rộng rãi trong cung điện, trang trí các lễ hội đồng thời cũng mang một ý nghĩa, niềm tin khi treo một chiếc đèn lòng lên, trong ngôi nhà của mình. Đèn lòng thường được làm bằng giấy hoặc vải lụa, được quấn trên một khung tre đã tạo hình sẵn và có chổ để cắm nến bên trong, nhờ đó nó có thể chiếu sáng vài giờ mà không sợ gió. Đấy là công dụng phổ biến hằng ngày của đèn, trong những dịp lễ hội ngày xưa và tính đến thời điểm này thì lòng đèn vẫn còn giá trị không chỉ vật chất mà còn tinh thần rất lớn đối với con người. Như chúng ta đã biết, lễ hội hoa đăng diễn ra hằng năm, bằng việc thả một chiếc đèn lòng được thắp sáng bay lên trời, sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho bản than và gia đình trong suốt một năm.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Móc chìa khóa lòng đèn khắc Phật Chú đước các nghệ nhân Đài loan chạm trổ từ gổ giáng hương có ý nghịa mang lại may mắn hạnh phúc cho mổi gia đình.

Thông tin chi tiết : Combo 3 móc khóa lòng đèn khắc Phật chú

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : gổ giáng hương

Sản phẩm hình lòng đèn có khắc Phật chú trên thân đèn

Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, an lành.
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Từ khóa: , , ,