Trang chủ Phong thủy Móc chìa khóa phong thủy Combo 3 móc chìa khóa tượng Tỳ hưu
- 45 %
e3ecfd4219.jpeg
e3ecfd4219.jpegce8c24b4d4.jpeg6b87dcafc2.jpeg14928345f9.jpeg

Combo 3 móc chìa khóa tượng Tỳ hưu

180,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa tượng Tỳ hưu nhập khẩu từ Đài loan mang ý nghĩa tài lộc, bình an và may mắn cho mọi người, sản phẩm điêu khắc kỹ xão, độc đáo. giá 99K

Mã Sản Phẩm = 40178

Mô tả sản phẩm

Tỳ Hưu (Tu Lỳ): Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm thoát đi cái gì). Nếu thỉnh một cặp Tỳ Hưu thì con cái là Tỳ, con đực là Hưu.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Móc chìa khóa phong thủy tượng Tỳ hưu được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hượng là sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa tiền vào như nước, nhưng lại không bị thất thoát .

Thông tin sản phẩm : Combo 3 móc chìa khóa tượng Tỳ hưu

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu : gổ giáng hương

Móc khóa tâm linh khắc hình tượng tỳ hưu ngồi trên thỏi vàng phong thủy
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Từ khóa: , , ,