Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật di lặc 1A
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật di lặc 1A

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật di lặc 1A do nghệ nhân Đài loan chạm trổ từ gổ giáng hương, mang y nghĩa phước lành an khang, giá 99.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 4285

Mô tả

Đức Phật Di Lặc là người kế nhiệm của Đức Phật Thích Ca và được đứng thứ năm trong thế giới nghìn Phật, trong dân gian thường gọi là Đức Phật Di Lặc hoặc Phật cười.

Theo truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Bồ tát giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là trời, Đâu-suất (sa. tuṣita). Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng 9 triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề. Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa), và được chấp nhận bởi hầu hết các Phật tử như là một sự kiện sẽ diễn ra khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên Trái Đất, và Bồ Tát Di-lặc sẽ là bậc giác ngộ Phật pháp và thuyết lại cho chúng sinh, tương tự như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Móc khóa Phật tượng Phật di lặc được các nghệ nhân Đài loan chạm trổ từ gổ giáng hương với đặc trưng của Phật di lặc là có nụ cười bao la, mang lại niềm hành phúc và lạc quan cho tất cả mọi người

Thông tin sản phẩm : Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật di lặc 1A

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu : gổ giáng hương
Mã số : 1A

Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục http://338.vn/moc-khoa-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật di lặc 1A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...