Trang chủ Phong thủy Móc chìa khóa phong thủy Combo 3 móc chìa khóa tượng kỳ lân
- 45 %
d65ec6938b.jpeg
d65ec6938b.jpeg81a7348518.jpeg7a57e6ae6c.jpegc0f7b1f4f6.jpegf6700e9225.jpeg

Combo 3 móc chìa khóa tượng kỳ lân

180,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa tượng kỳ lân mang ý nghĩa may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, giá 99.000vnđ

Mã Sản Phẩm = 40228

Mô tả sản phẩm

Kỳ lân hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Trong truyền thuyết thì Kỳ Lân được coi là đã trở nên giống như một con hổ.

Kỳ lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ)

Kỳ lân có tánh linh, khi có vua chúa, thánh nhân ra cứu đời thì Kỳ lân sẽ xuất hiện báo trước điềm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.

Kỳ Lân cũng được sử dụng như con vật linh thiêng bảo vệ cho các công trình kiến trúc, dinh thự, … Nó được dùng để trang trí trên các bức bình phong của chùa, đền, miếu… nhiều lúc nó lại chuyên chở trên lưng các bức cổ đồ hình bát quái… với ý niệm thể hiện sự may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, đó là sự bảo trợ cần thiết mang tính linh thiêng.

Thông tin chi tiết : Combo 3 móc chìa khóa tượng kỳ lân

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : gổ giáng hương

Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Từ khóa: , , ,