Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa Phật Quan Âm 3A

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa Phật Quan Âm 3A với tâm niệm mang lại an khang thịnh vượng cho mọi người, sản phẩm tâm linh nhập khẩu từ Đài loan, giá 99.000vnđ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 3431
  • Giá bánCombo 3 móc chìa khóa Phật Quan Âm 3A = 99,000đ

Mô tả

Bồ tát ( tiếng Phàm : अवलोकितेश्वर, Quan Thế Âm ), Quán Thế Âm dịch theo tiếng Phàm là Cưu Ma La, sau này Phật sư Huyền Trang dịch lại là Quan Thế Âm, Là biểu tượng của lòng từ bi và trí tuệ, cả trong Phật giáo tông Đại thừa củng như tín ngưỡng dân gian.

“Mỗi gia đình tin Phật A Di Đà , hộ hộ gia đình có Quan Thế Âm bồ tát ” niềm tin về Phật bà Quan âm đả lưu truyền hàng ngàn năm. Hàng năm âm lịch 19 tháng 6 là ngày thành đạo của Bồ tát, Phật tử tin rằng ngày này tụng kinh, niệm Phật sẽ mang lại niềm tốt lành, an khang, thịnh vượng cho cả gia đình.

Nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa cẩm thạch Quan âm là sản phẩm Phật giáo được các nghệ nhân Đài loan điệu khắc bằng gỗ giáng hương, với kỹ thuật tin xảo, đây sẽ là sản phẩm tâm linh mang lại sự an khang thịnh vượng cho cả gia đình, Và củng là món quà đầy ý nghĩa cho mỗi người.

Thông tin chi tiết : Combo 3 móc chìa khóa tượng Phật Quan Âm 3A

Chất liệu : Gỗ giáng hương

Xuất xứ : Đài loan

Mã số : 3A

Mặt trước khắc hình Quan âm bồ tát, phía sau khắc Phật chú và câu “bình an trọn đời”


Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-phat-quan-am-3a Danh mục: