Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa khắc tượng rồng

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa khắc tượng rồng là sản phẩm phong thủy cho các bạn tuổi Thìn, sản phẩm linh vật mang lại may mắn và quyền lực, giá chỉ 99.000vnđ

Mô tả

Từ thời xa xưa đến giờ, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như Vua, thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng… Còn trong phong thủy, ”Long khí” là sinh lực của vũ trụ,nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng ĐÔNG, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này Rồng là con vật trong truyền thuyết ít xuất hiện nhưng mỗi khi xuất hiện đều đem đến những chuyển biến tích cực trong xã hội một cách to lớn. Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật Phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Rồng là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. là biểu tường của trường sinh, tài lộc và quyền lực.

Đây củng là linh vật của các bạn tuổi Thìn.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Móc chìa khóa phong thủy khắc tượng rồng được các nghệ nhân Đài loan chạm trổ tinh xảo từ gỗ giáng hương, đây sẽ là sản phẩm linh vật mang lại may mắn và quyền lực.

Thông tin chi tiết : Combo 3 móc chìa khóa khắc tượng rồng

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : Gỗ giáng hương

Hình trụ khắc con rồng

Sản phẩm phong thủy shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 móc chìa khóa khắc tượng rồng”

6 người đã dùng

👧
Lê Hồng Phú
🛒 16/06🗺️ Hồ Chí Minh
💐
Lê trung quyền
🛒 05/11🗺️ bình thạnh, tphcm
🍁
Nguyễn Ngọc Hiếu
🛒 17/10🗺️ yên, p4, Tân Bình
💮
Hieu
🛒 31/08🗺️ Tay, Quan 2, Tp HCM
😀
nguyen luong ky
🛒 31/12🗺️
🐞
khánh
🛒 31/10🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-khac-tuong-rong Danh mục: