Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa hồ lô – tuổi mão

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa hồ lô – tuổi mão sản xuất tại Đài loan, mặt chìa khóa hình hồ lô khắc tượng con thỏ và chữ ” xuất nhập bình an “, giá khuyến mãi 99.000đ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 3493
  • Giá bánCombo 3 móc chìa khóa hồ lô - tuổi mão = 99,000đ

Mô tả

Người tuổi Mão là nhà ngoại giao bẩm sinh và không thể chịu đựng được xung đột. Họ có tính tránh né và thường đưa ra những câu trả lời mà họ nghĩ là người khác thích nghe hơn là khơi mào một cuộc tranh luận. Điều này không có ý nói là họ chịu thua dễ dàng: cái vẻ bề ngoài ngoan ngoãn ấy che đậy một ý chí mạnh mẽ và lòng tự tin vững vàng. Rất khó thăm dò ý nghĩ của người tuổi Mão và tuy họ lúc nào cũng có vẻ mơ mơ màng màng nhưng thực sự trong lòng, họ có thể đang sắp đặt các kế hoạch tiếp theo. Mang biểu tượng con vật ôn hòa nhất trong 12 giáp, tuổi Mão vốn rất hòa đồng nhưng chỉ khi không gian riêng tư của họ không bị xâm phạm. Thích kết bạn và chí tình. Họ tránh tối đa chuyện được nổi đình nổi đám và vui hưởng với những “hạnh phúc nhỏ nhoi” trong cuộc sống.

Linh vật tượng trưng cho Tuổi mão là con mèo, nhưng ở dân giang Trung quốc, linh vật tượng trưng cho tuổi mão lại là con thỏ, nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa hình hồ lô có khắc hình thỏ trên hồ lô.

Thông tin sản phẩm : Combo 3 móc chìa khóa hồ lô – tuổi mão

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : gỗ

Mặt chìa khóa được khắc hình hồ lô, trên hồ lô có khắc hình con thỏ và chữ hoa ” xuất nhập bình an ” .

Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập từ Đài loan như : dây treo phong thủy, chuỗi hạt đeo tay …

Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

5 người đã dùng

🌺
Trần viết Thám
🛒 22/03🗺️ Quảng Ninh
👧
Fab nguyễn thị hiếu
🛒 22/03🗺️ Tiền Giang
🎅
Nguyễn quang trường
🛒 09/08🗺️ Quảng Bình
🍀
đinh anh văn
🛒 12/07🗺️
Tràn van nhu
🛒 04/04🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-ho-lo-tuoi-mao Danh mục: