Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy Combo 3 Móc chìa khóa hồ lô – tuổi Dậu
- 18%

Combo 3 Móc chìa khóa hồ lô – tuổi Dậu

120,000 99,000

Combo 3 Móc chìa khóa hồ lô – tuổi Dậu trên móc khóa có khắc hình linh vật tuổi Dậu và chữ xuất nhập bình an, sản phẩm phong thủy giá khuyến mãi 99.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 4430

Mô tả

Người tuổi Dậu là người giao thiệp rộng. Họ sáng chói ở những nơi mà họ là trung tâm của sự chú ý. Đi đến đâu là người ta biết đến đó vì người tuổi Dậu không bao giờ chịu trốn sau lưng mọi người trong các buổi giao lưu xã hội. Họ có dáng vẻ quý phái, tự tin và rất cứng cỏi, tuy nhiên có thể họ vẫn phảng phất nét yếu kém nào đấy. Họ rất giỏi trong tranh cãi và thảo luận và có những lý lẽ đanh thép. Là người cương trực, người tuổi Dậu phô bày hết mọi nước cờ của mình và không thông cảm với người khác khi buộc người đối diện phải làm những việc đúng đắn. Họ không biết mệt mỏi khi phải đi đến cùng đến tận vấn đề và là người cầu toàn trong mọi việc mà họ làm. Họ dễ xiêu lòng trước những lời tán dương. Đầy nhuệ khí, người tuổi Dậu cũng là người can trường, nhưng rất ghét bị chỉ trích và có thể chọn một lối sống thanh khiết cho riêng mình.

Linh vật tượng trưng cho Tuổi dậu là con gà, nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa hình hồ lô có khắc hình con gà trên hồ lô.

Thông tin sản phẩm : Combo 3 Móc chìa khóa hồ lô – tuổi Dậu

Xuất xứ : Đài loan
Chất liệu : gỗ
Mặt chìa khóa được khắc hình hồ lô, trên hồ lô có khắc hình con gà và ch hoa” xuất nhập bình an ” .

Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập từ Đài loan như : dây treo phong thủy, chuỗi hạt đeo tay …

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục http://338.vn/moc-khoa-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 Móc chìa khóa hồ lô – tuổi Dậu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...