Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa đầu kỳ lân

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa đầu kỳ lân mang ý nghĩa may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, giá 99.000vnđ

Mô tả

Kỳ lân hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Trong truyền thuyết thì Kỳ Lân được coi là đã trở nên giống như một con hổ.

Kỳ lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ)

Kỳ lân có tánh linh, khi có vua chúa, thánh nhân ra cứu đời thì Kỳ lân sẽ xuất hiện báo trước điềm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.

Kỳ Lân cũng được sử dụng như con vật linh thiêng bảo vệ cho các công trình kiến trúc, dinh thự, … Nó được dùng để trang trí trên các bức bình phong của chùa, đền, miếu… nhiều lúc nó lại chuyên chở trên lưng các bức cổ đồ hình bát quái… với ý niệm thể hiện sự may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, đó là sự bảo trợ cần thiết mang tính linh thiêng.

Thông tin chi tiết : Combo 3 móc chìa khóa đầu kỳ lân

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : gổ giáng hương

Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 móc chìa khóa đầu kỳ lân”

5 người đã dùng

👧
Nguyễn Hoàng Long
🛒 15/02🗺️ ăng, P4, Q8, Tp HCM
🐱
KHUU VI PHONG
🛒 24/12🗺️ P.AN LAC Q. BINH TAN
🎅
Hoàng quý
🛒 17/05🗺️
🍀
Oanh
🛒 24/05🗺️ chỉ: 119 tam trinh
📀
Hà Quyết
🛒 14/05🗺️ Hà nội
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-dau-ky-lan Danh mục: