Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Tỵ

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Tỵ có khắc hình linh vật tuổi tỵ, sản phẩm phong thủy của Đài loan, điêu khắc kỷ xão, độc đáo, giá chỉ 99.000đ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 3975
  • Giá bánCombo 3 móc chìa khóa 12 con giáp - tuổi Tỵ = 99,000đ

Mô tả

Người tuổi Tỵ là người khôn ngoan biết nhận ra những điều tốt trong cuộc sống. Với tính ưa quan sát nội tâm và cậy dựa chính mình, họ thường tìm lời khuyên từ chính mình và không thích cậy nhờ kẻ khác. Họ theo đuổi mục tiêu của mình một cách không khoan nhượng. Mặc dù tốt bụng và rộng lượng, nhưng trong quan hệ họ có thể cũng đặt ra các yêu cầu. Họ rất khó tha thứ và sẽ không bao giờ quên dù là việc nhỏ. Đừng bao giờ đánh giá sai về sự kiên nhẫn của tuổi Tỵ. Họ sẽ âm thầm chờ đợi và tìm thời cơ thích hợp để ra đòn đánh trả. Họ là người tao nhã và sành sỏi và cho dù rất giỏi trong việc kiếm tiền, họ chẳng bao giờ tiêu phí một xu. Với họ, chỉ những gì hảo hạng mới vừa ý. Nhờ trực giác nhạy bén, người tuổi Tỵ đọc được động cơ hành động của người khác và có khả năng tổng kết tình hình một cách chính xác. Họ sẽ ra đòn trả đủa rất chính xác. Họ toát ra vẻ bí ẩn, quyến rũ và có thể là người rất nồng nhiệt.

Linh vật tượng trưng cho Tuổi Tỵ là con Rắn, nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa tuổi Tỵ được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hương.

Thông tin sản phẩm : Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Tỵ

Xuất xứ : Đài loan
Chất liệu : gỗ gián hương
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Review “Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Tỵ”

3 người đã dùng

👩
lạc Bảo Ly
🛒 30/11🗺️ nh Quận Tân Phú
😀
Thủy
🛒 03/06🗺️
🍁
thanh ha
🛒 29/03🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-12-con-giap-tuoi-ty Danh mục: