Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi mão

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi mão có khắc hình linh vật tuổi mão, sản phẩm phong thủy của Đài loan, điêu khắc kỷ xão, độc đáo, giá chỉ 99.000đ

Mô tả

Người tuổi Mão là nhà ngoại giao bẩm sinh và không thể chịu đựng được xung đột. Họ có tính tránh né và thường đưa ra những câu trả lời mà họ nghĩ là người khác thích nghe hơn là khơi mào một cuộc tranh luận. Điều này không có ý nói là họ chịu thua dễ dàng: cái vẻ bề ngoài ngoan ngoãn ấy che đậy một ý chí mạnh mẽ và lòng tự tin vững vàng. Rất khó thăm dò ý nghĩ của người tuổi Mão và tuy họ lúc nào cũng có vẻ mơ mơ màng màng nhưng thực sự trong lòng, họ có thể đang sắp đặt các kế hoạch tiếp theo. Mang biểu tượng con vật ôn hòa nhất trong 12 giáp, tuổi Mão vốn rất hòa đồng nhưng chỉ khi không gian riêng tư của họ không bị xâm phạm. Thích kết bạn và chí tình. Họ tránh tối đa chuyện được nổi đình nổi đám và vui hưởng với những “hạnh phúc nhỏ nhoi” trong cuộc sống.

Linh vật tượng trưng cho Tuổi mão là con mèo, nhưng ở dân giang Trung quốc, linh vật tượng trưng cho tuổi mão lại là con thỏ, nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa tuổi Mão được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hương.

Thông tin sản phẩm :Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi mão

Xuất xứ : Đài loan
Chất liệu : gỗ gián hương
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi mão”

2 người đã dùng

💮
Thắng Trần
🛒 25/02🗺️ Bà Trưng Hà Nội
🍀
Vuong Vi Duong
🛒 19/06🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-12-con-giap-tuoi-mao Danh mục: