Home Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy
- 18%

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Dần

(1 đánh giá của khách hàng)

120,000 99,000

Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Dần có khắc hình linh vật tuổi dần, sản phẩm phong thủy của Đài loan, điêu khắc kỷ xão, độc đáo, giá 99.000đ

Mô tả

Người tuổi Dần rất năng động, bốc đồng và sống hết mình. Họ thường nhảy xổ vào một dự án mà không cần lập kế hoạch trước, nhưng tính hồ hởi tự nhiên sẽ giúp họ thành công nếu không có sự buồn chán len vào khiến họ bỏ ngang công việc. Người tuổi Dần không thích thất bại và muốn được ngưỡng mộ. Trong cơn chán nản, họ cần một người nhẫn nại lắng nghe cho đến khi tinh thần phấn chấn trở lại. Họ thích những mối quan hệ sôi nổi và những tình huống trầm lặng khiến họ thấy tẻ nhạt. Người tuổi Dần là người tự cao tự đại. Họ có thể rộng lượng và tốt bụng nhưng đôi lúc cũng không ngần ngại giương móng vuốt ra.

Linh vật tượng trưng cho Tuổi dần là con cọp, nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa tuổi tuất được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hương.

Thông tin sản phẩm : Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Dần

Xuất xứ : Đài loan
Chất liệu : gỗ gián hương
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Giá áp dụng cho 3 cái, Qúy khách được quyền lựa chọn 3 mẫu móc khóa gỗ khác nhau trong danh mục https://luu.vn/c/moc-khoa-chia-phong-thuy và gởi ghi chú cho shop khi đặt hàng.

1 đánh giá cho Combo 3 móc chìa khóa 12 con giáp – tuổi Dần

  1. hoa

    Móc chìa khóa 12 con giáp đẹp và giá cả hợp lí

Thêm đánh giá

1 người đã dùng

🍈
Duẩn
🛒 19/09🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/combo-3-moc-chia-khoa-12-con-giap-tuoi-dan Danh mục: