- 40%

[Thyme] Combo 3 miếng mặt nạ trẻ hóa da Laser

(2 đánh giá của khách hàng)

1,550,000

Laser Rejuvenation Cellulose Mask: giúp trẻ hóa, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và tái tạo bề mặt làn da. Giá 1,550,000đ

Laser Rejuvenation Cellulose Mask(25g x 3): miếng mặt nạ sinh học chức thành phần cellulose có cấu tạo từ phức hợp EGF tự nhiên, giúp trẻ hóa, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và tái tạo bề mặt làn da.

Tính năng sản phẩm

 • Mặt nạ trẻ hóa giúp củng cố hàng rào bảo vệ của làn da bị tổn thươngMặt nạ sửa chữa nếp nhăn loại cellulose chứa Adenosine và phức hợp EGF (EGF, VEGF, FGF, IGF, vân vân…) có hiệu quả trẻ hóa tức thời, sửa chữa những tổn thương trong hàng rào bảo vệ da.
 • Cung cấp độ ẩm lâu dàiCellulose sinh học có cấu trúc mạng lưới dày đặc để có thể được tẩm nhiều tinh chất hơn. Công thức chứa dung dịch tương tự dịch sinh học, axít hyaluronic và các nguyên liệu CMS khác giúp da giữ lại độ ẩm bên trong.
 • Hiệu quả làm mát và dịu daĐược bào chế bằng các nguyên liệu cellulose sinh học giúp làm dịu làn da bị kích thích và mang lại hiệu quả làm mát và mịn da mạnh mẽ. Tấm mặt nạ phát ra tia gamma tiêu diệt vi khuẩn và quấn quanh khuôn mặt để các tác nhân trẻ trẻ hóa hoạt động thấm sâu vào da cho hiệu quả tối đa.

Thành phần chính

 • Phức hợp EGFCấu tạo từ EGF, VEGF, IGF-1, FGF, và các yếu tố tăng trưởng chuyển đổi khác giúp sửa chữa và củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.
 • Nguyên liệu CMSĐược tạo từ các nguyên liệu được cấp bằng sáng chế của CMS, tương tự như Lecithin, Ceramide 3, và Squalene, giúp da khôi phục lại hàng rào bảo vệ.
 • Dung dịch sinh họcĐược làm từ các nguyên liệu tự nhiên như là nước khoáng và các axít amin, dung dịch tương tự như dịch sinh học này tăng cường các chứng năng khác nhau của cơ thể, giúp trẻ hóa và làm ẩm da.
 • Natri HyaluronateTác nhân dưỡng ẩm tự nhiên này cấp nước và làm dịu da.

Cách sử dụng

Sau bước cân bằng da, đắp mặt nạ lên khuôn mặt. Đảm bảo mặt nạ được gắn chặt với da. Bỏ mặt nạ sau 10 – 20 phút và vỗ nhẹ để cho dư lượng mặt nạ rơi ra.
Để có hiệu quả tốt hơn, hãy giữ sản phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ 10℃ hoặc thấp hơn.

» Cam kết 30 ngày hoàn tiền
» Miễn phí Giao hàng tại VN.
» Mua ngay, nhận trong 2 ngày

2 đánh giá cho [Thyme] Combo 3 miếng mặt nạ trẻ hóa da Laser

 1. diem.13012018@gmail.com

  Sản phẩm rất tốt, mình đã sử dụng rất nhiều lần và rất tin tưởng

 2. Quynh

  Mặt nạ dùng rất êm nha mn, rất mềm da khi sd

Thêm đánh giá

Công Ty Cổ Phần Beauty Thyme Saigon
Mã số thuế: 0315535827 9 ( Ngày cấp: 01/03/2019)
Đại diện pháp luật: Trần Lệ Thúy
Địa chỉ: 102/7A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

NPP : Msthuy Mã: https://naturalworld.vn/shop/product/cmram001-laser-rejuvenation-cellulose-mask-25g-x-3-mieng-316 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , ,