- 44%

Chuỗi tay đá mắt hổ vàng đen 16 ly 14 hạt

(1 đánh giá của khách hàng)

280,000

Chuỗi tay đá mắt hổ vàng đen 16 ly 14 hạt, bộ sản phẩm gồm vòng chuỗi dài 224mm, tặng kèm dây chuỗi rời. giá 280.000vnđ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ được làm nên từ 100% đá có trong tự nhiên qua các tay các nhà tạo mẫu đã tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và độc đáo. Với màu sắc lấp lánh có sẵn trong viên đá sau quá trình cải biên càng làm cho viên đá càng thêm giá trị và bắt mắt. Dưới tác dụng của ánh sáng vòng tay mắt hổ càng thêm nhấp nháy và lung linh huyền ảo hơn, càng làm cho nó thêm gắn liền với cái tên gọi mắt hổ mà người ta đặt cho. Sợi dây liên kết giữa các viên đá được làm với sự tinh tế và chắc chắn nhất nên càng tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng và sang trọng hơn cho sản phẩm.

Đá mắt hổ màu vàng đen là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương. Đeo trang sức làm từ đá mắt hổ sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng cũng như sự may mắn.

Thông tin sản phẩm: Chuỗi tay đá mắt hổ vàng đen 16 ly 14 hạt

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước hạt : 16 ly, 14 hạt, vòng chuỗi dài 224mm

Chất liệu : đá mắt hổ màu vàng đen

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

1 đánh giá cho Chuỗi tay đá mắt hổ vàng đen 16 ly 14 hạt

  1. nvluu

    màu đẹp, hàng nhận như hình. sẽ ủng hộ lần sau

Thêm đánh giá

1 người đã dùng

🐦
Duong tan dang
🛒 22/06🗺️