Home Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá
- 20%

Chuỗi hạt đeo tay thạch anh tím 14 ly 14 hạt

250,000 200,000

Chuỗi hạt đeo tay thạch anh tím 14 ly 14 hạt, đá tự nhiên 100%, bộ sản phẩm gồm vòng chuỗi dài 196mm, tặng 1 dây chuỗi rời, giá khuyến mãi 200.000vnđ

Mô tả

Amethyst (thạch anh tím) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethystos, nghĩa là không say. Các ly rượu thời ấy thường được khắc từ loại đá quý màu tím này vì họ cho là nó ngăn ngừa được sự say xỉn. Vì người ta tin rằng thạch anh tím giúp thúc đẩy lòng mộ đạo và chống lại sự ham muốn tình dục nên nó được dùng làm nhẫn cho các vị giám mục và dùng để trang trí trong các nhà thờ trong thời Trung cổ.

Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng. Trẻ em nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn. Với phụ nữ, đồ trang sức được làm từ thạch anh tím tạo sự trang nhã cao, làm tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.

Thông tin sản phẩm : Chuỗi hạt đeo tay thạch anh tím 14 ly 14 hạt

Xuất xứ : Đài loan

Màu Sắc : Tím

Chất liệu : Đá thạch anh

Kích thước : hạt 14 ly, 14 hạt, vòng chuỗi dài 196mm

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuỗi hạt đeo tay thạch anh tím 14 ly 14 hạt”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/chuoi-hat-deo-tay-thach-anh-tim-14-ly-14-hat Danh mục: