- 44%

Bộ vòng tay đá vân rồng đỏ 18 ly 13 hạt

(1 đánh giá của khách hàng)

270,000

Bộ vòng tay đá vân rồng đỏ 18 ly 13 hạt, đá tự nhiên 100%, bộ sản phẩm gồm vòng chuỗi dài 234mm, tặng kèm hộp gỗ, dây chuỗi rời, giá 270.000vnđ

Bộ vòng tay đá vân rồng đỏ 18 ly 13 hạt
Giá bán: 270,000đ
Đá vân rồng ( Dragon Bone Stone ), là khoán sản của Đài loan, màu sắc chủ yếu là màu xanh đồng, vì thành phần chính có nguyên tố đồng, nên theo thời gian bị oxy hòa sẽ có màu đồng xanh và nâu vàng.

Đài loan có địa lý nằm trên vành đai núi lửa của Thái binh dương, trong quá trình hình thành, thường có hoạt động của núi lửa, chính áp suất và nhiệt độ cao của địa chất đã ma sát và tạo ra nhiều khoán sản quý hiếm, những đá quý tiêu biểu của Đài loan như đá mắt mèo, đá vân rồng, đá đại lý là những đá quí có chất lượng và độ cứng cáo nhất.

Thành phần của đá vần rồng là kim loại vàng, đồng, cẩm thạch và đá, trong thiên nhiên đá vân rồng gồm có màu nâu, xanh, cam, đặt điểm của đá vân rồng là có những sơi vân lấp lánh xen kễ trên đá, chính vì lý do này nên gọi bằng đá vân rồng.

Độ cứng của đá vân đồng tương lương với thủy tinh.

Thông tin sản phẩm : Bộ vòng chuỗi tay đá vân rồng đỏ 18 ly 13 hạt

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước : hạt 18 ly, 13 hạt, vòng chuỗi dài 234mm

Chất liệu :
đá vân rồng thiên nhiên

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp nhung trang điểm, tặng 1 dây chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

1 đánh giá cho Bộ vòng tay đá vân rồng đỏ 18 ly 13 hạt

  1. Kim Ngân

    sản phẩm chất lượng, đeo lên tay cảm giác sang trọng thỏa mái, tạo cảm giác an toàn.

Thêm đánh giá

1 người đã dùng

Nhật
🛒 17/04🗺️ Đồng Nai