- 39%

Bộ vòng tay đá thạch anh Đen 18 ly 13 hạt

270,000

Bộ vòng tay đá thạch anh Đen 18 ly 13 hạt, sản phẩm phong thủy gồm vòng chuỗi dài 234mm, tặng kèm hộp nhung trang sức, dây chuỗi rời, giá 270.000vnđ

Bộ vòng tay đá thạch anh Đen 18 ly 13 hạt
Giá bán: 270,000đ
Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen cực mạnh giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, thích hợp với người mạng Thủy và mạng Mộc. Thạch anh đen trong tự nhiên rất hiếm.
–Thạch anh đen có tên gọi quốc tế là Morion. – Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ”, thạch anh đen thường được dùng làm trang sức đá quý, mang Vòng đeo tay đá thạch anh Đen hoặc mặt dây chuyền thạch anh đen sẽ giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa mạch máu và giúp hạ huyết áp.
– Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống.
– Thạch anh đen có độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh cho nên nó dễ giòn, dễ vỡ và khó gia công chế tác nên các loại trang sức được gia công chế tác từ thạch anh đen rất có giá trị. Vòng đeo tay đá thách anh Đen được nhập nguyên liệu đá từ Nam Mỹ và được các nghệ nhân gia công tại Đài loan là sản phẩm tâm linh với ý niệm mang lại sức khỏe, trường thọ, an khang thịnh vượng cho mọi người.

Thông tin sản phẩm : Bộ vòng tay đá thạch anh Đen 18 ly 13 hạt

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước : hạt 18 ly, 13 hạt, vòng chuỗi dài 234mm

Chất liệu : thạch anh

Màu : đen

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp nhung trang sức chuỗi, tặng kèm 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ vòng tay đá thạch anh Đen 18 ly 13 hạt”