- 24%

Bộ ba thải độc Renaissance Triple ở cấp độ tế bào

544,000

Tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các gốc tự do; Ngăn ngừa hiện tượng lão hoá sớm; Hỗ trợ bảo vệ tế bào chống ô-xy hoá.

Uống bộ 3 thải độc giờ mặt nổi đầy mụn còn bị ngứa nữa chớ. Thế mới thấy trong cơ thể mình có rất nhiều độc tố các kiểu mà mình thì chỉ ở nhà nội trợ thôi í.

#400753 / 22.2 điểm

Thiết nghĩ những người làm việc trong môi trường bụi bẩn, thức ăn thì toàn hoá chất các kiểu, không khí ô nhiễm và đặc biệt là các nhà máy cán thép thì sao nhỉ. Ôi không dám nghĩ tới lun ak.

Những môi trường đó cực kì độc hại còn có kim loại nặng nữa chứ,hằng ngày các chất độc đó đi vào người vô số kể. Vì thế đừng hỏi vì sao tỷ lệ bệnh ung thư lại cao đến như vậy. Trước kia bệnh chỉ đến với những người già còn ngày nay bệnh đã xuất hiện trẻ hoá rất nhiều có người 35 tuổi đã bị tai biến,ung thư…

Hiểu được sự ô nhiễm của môi trường trong tương lai và để bảo vệ sức khỏe của nhân loại bà Tatyana Gorokhovskays chủ tịch tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberia và giám đốc trung tâm khoa học sáng tạo là ông Yuri Gichev đã cho ra đời sản phẩm RENAISSANCE TRIPLE SET.

Gọi là bộ 3 thanh lọc hay còn gọi là dòng sản phẩm Formula,gồm có Formula 1-2-3 là dòng sản phẩm thải độc và Formula4 là dòng sản phẩm có chứa các vitamin là nguồn bổ sung hoạt chất chống oxy hoá cho cơ thể bảo vệ các tế bào chống lại hiện tượng oxy hoá để giúp nhân loại chống lại những độc tố do chính con người tạo ra.

 

Bộ ba thải độc Renaissance TripleRenaissance Triple Set Formula 1

là hợp chất các thảo mộc giúp làm sạch và bảo vệ bên ngoài tế bào

Bộ ba thải độc Renaissance TripleRenaissance Triple Set Formula 2

là hợp chất các thảo mộc giúp làm sạch và bảo vệ bên trong tế bào

Bộ ba thải độc Renaissance TripleRenaissance Triple Set Formula 3

bổ sung các vitamin và khoáng chất, tác dụng chống ô xy hóa tế bào. tăng cường khả năng của cơ thể chống lại stress do môi trường gây ra và hỗ trợ sức khỏe cơ thể

Sử dụng bộ 3 thanh lọc sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc chất cặn bã trong có thể ra ngoài giúp cơ thể luôn trong tình trạng trong sạch và bổ sung thêm Fomula4 để có thể hoàn toàn khỏe mạnh ko còn bệnh tật.

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Bộ ba thải độc Renaissance Triple ở cấp độ tế bào. 180 viên (60 viên trong mỗi công thức)

Quảng cáo

http://bit.ly/2Pc0owF

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ba thải độc Renaissance Triple ở cấp độ tế bào”

6 người đã dùng

😀
vinh
🛒 30/04🗺️ Hồ Chí Minh
🍉
Bùi thị út quỳnh
🛒 01/02🗺️ Ninh Bình
👩
Pham van hoi
🛒 11/08🗺️ oa thanh pho lao cai
🍄
trần quốc trung
🛒 05/08🗺️ Hà Tĩnh
Kh
🛒 02/05🗺️ Hồ Chí Minh
👧
Nguyễn hữu Minh
🛒 05/03🗺️ i - Tỉnh Yên bái