Home Siberian Wellness Thực phẩm chức năng Sức khỏe Nam giới Bảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine b 120viên
- 30%

Bảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine b 120viên

515,000 363,000

L-carnitin nâng cao sức bền của cơ thể khi luyện tập thể hình, các môn thể thao giúp giảm tổn thương cơ bắp, phục hồi cơ trong và sau quá trình tập luyện. Giá: 363.000đ

  • Bảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine b 120viên = 363,000đ
  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 132788
  • Giá bánBảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine b 120viên = 363,000đ

Mô tả

Siberian supernatural sport L-Carnitine

#500285 / 15.6 điểm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe L-Carnitine

L-carnitin tham gia vào quá trình trao đổi chất béo, giúp nâng cao sức bền, thể lực, tạo nguồn cảm hứng để tập luyện không biết mệt mỏi khi luyện tập các loại hình( Gym, workout, chạy, bơi,..). Đồng thời, L-carnitin còn giảm nguy cơ tổn thương cơ bắp trong thời gian luyện tập thể chất và giúp tối ưu hóa quá trình phục hồi mô cơ. Ở dạng được hấp thu nhanh, L-carnitin sẽ có tác dụng ngay lập tức sau khi đưa vào cơ thể.

Sản phẩm có chứa L-carnitin được cung cấp bởi công ty nổi tiếng thế giới Lonza.

Siberian supernatural sport L-Carnitine Tốt Cho Cơ Bắp Của Bạn!

Bạn muốn có một sức khỏe cường tráng và bền bỉ mỗi khi tập luyện thể thao? Nhưng với thực đơn hằng ngày mặc dù đã tăng cường các dưỡng chất thiết yếu nhưng cơ thể vẫn chưa hấp thụ đủ. Vậy phải làm sao? Theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.

Thông thường khi cơ thể chúng ta luyện tập những bộ môn thể thao háo khí như chạy bộ bơi, cơ thể sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng chính vì thế cần phải bổ sung chất dinh dưỡng để bù năng lượng.

Thành phần Siberian supernatural sport L-Carnitine:

L-carnitin tartrate; L-carnitin ba-zơ Lonza Carnipure®.

Siberian supernatural sport L-Carnitine tham gia vào quá trình trao đổi chất béo của cơ thể giúp nâng cao sức bền và cực kì phù hợp để sử dụng mỗi khi cơ thể chúng ta luyện tập thể thao mà tốn nhiều sức.

Một điều khó tránh khỏi mỗi khi tập luyện cơ bắp chúng ta nguy cơ gặp phải những tổn thương. Để tránh những rủi ro này, bạn nên sử dụng Siberian supernatural sport L-Carnitine giúp giảm nguy cơ tổn thương và giúp tối ưu hóa quá trình phục hồi mô cơ.

Hằng ngày, cơ thể vẫn có thể hấp thụ các dưỡng chất mà chúng ta đưa vào bằng con đường ăn uống. Song phải mất thời gian khá lâu để có thể phát huy tác dụng. Thế nhưng đối với thực phẩm chức năng Siberian supernatural sport L-Carnitine có tác dụng tức thì khi đưa vào cơ thể.

Với thực phẩm chức năng Siberian supernatural sport L-Carnitine cơ bắp chúng ta không chỉ được bảo vệ tối ưu mà còn giúp phục hồi những tổn thương cũ do quá trình luyện tập.

Cho dù sử dụng bất kì một loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào thì công dụng có phát huy hết mức hay không còn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng như thế nào. Để Siberian supernatural sport L-Carnitine phát huy hết công dụng giúp mang đến cho bạn một cơ bắp chắc khỏe thì nên: mỗi ngày dùng một lần 2 viên trước khi tập luyện 30 phút hoặc trong khi ăn.

Như vậy có thể thấy, việc tập luyện thể thao rất tốt cho sức khỏe, song trong quá trình tập luyện không thể nào tránh khỏi những tổn thương. Vì thế Siberian supernatural sport L-Carnitine sẽ là bạn đồng hành cùng bạn có một sức khỏe cường tráng.

Mặc dù được biết đến với những công dụng như vậy, song Siberian supernatural sport L-Carnitine chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một lưu ý nhỏ cho những ai tập luyện thể thao, Siberian supernatural sport L-Carnitine dành cho những người thực hiện các bài tập nhằm duy trì phong độ chứ không phải để lập kỉ lục.

Sử dụng:

Mỗi ngày dùng một lần hai (2) viên trước khi luyện tập 30 phút hoặc trong khi ăn.

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩn

Bảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine. 120 viên/lọ

Cách sử dụng

Mỗi ngày dùng một lần hai (2) viên trước khi luyện tập 30 phút hoặc trong khi ăn.

Chứng nhận

http://bit.ly/2JF5YUA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo vệ và phục hồi cơ bắp L-Carnitine b 120viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NPP : Thích là Lưu Mã: https://vn.siberianhealth.com/vn/shop/catalog/product/500285/?ref=7026727 Danh mục: ,
NPP : Thích là Lưu Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , ,