Home Amway Chăm sóc sắc đẹp [amway] Dầu gội dưỡng ẩm Satinique
- 41%

[amway] Dầu gội dưỡng ẩm Satinique

(2 đánh giá của khách hàng)

450,000 265,000

Dầu gội dưỡng ẩm Satinique nhẹ nhàng làm sạch da đầu, phục hồi độ ẩm tự nhiên cho tóc cũng như giúp tóc vào nếp. Giá = 265,000đ

 • [amway] Dầu gội dưỡng ẩm Satinique = 265,000đ
 • Gọi từ 8h-17h 0942819991
 • Mua ngay
 • Mã sản phẩm 120309
 • Giá bán[amway] Dầu gội dưỡng ẩm Satinique = 265,000đ

Mô tả

Giới thiệu Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway

► Kiểu tóc mới hợp thời trang luôn đem lại sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nhưng điều đó khiến cho tóc bạn bị hư tổn trở nên yếu, khô, xơ xác, trẻ ngọn, rối không vào nếp do tóc bạn thiếu độ ẩm, dưỡng chất.

► Tóc khô và hư tổn sẽ làm cho bạn mất tự tin rất nhiều, việc làm đẹp của bạn cũng trở nên khó khăn hơn. Cách phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho bạn là sử dụng Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway

► Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway bí quyết chăm sóc tóc cung cấp dưỡng chất, độc ẩm giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng tóc hư tổn, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp mỗi ngày, để bạn thỏa sức sáng tạo và năng động với mẫu tóc thời thượng nhất của năm.

► Dầu gội dưỡng ẩm Satinique Amway một giải pháp lí tưởng dành cho bạn đặc biệt là những người bận rộn như bạn, sản phẩm không những giúp gội  sạch gầu, bảo vệ tóc mà còn dưỡng ẩm phục hồi tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng mượt dày hơn gấp 10 lần so với dầu gội thông thường.

Mục đích sử dụng: Dầu gội dưỡng ẩm Satinique nhẹ nhàng làm sạch da đầu, phục hồi độ ẩm tự nhiên cho tóc cũng như giúp tóc vào nếp.

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:Công ty TNHH Amway Việt Nam – 18 VSIP II-A Đường số 30, KCN Việt Nam- Singapore II-A, TX Tân Uyên, Bình Dương – ĐT: 18001700.

Số tiếp nhận công bố: 56743/18/CBMP-QLD

 

2 đánh giá cho [amway] Dầu gội dưỡng ẩm Satinique

 1. Lan

  dầu gội rất tốt, sau khi sử dụng tóc trở nên mềm mượt, không còn khô và sơ nữa

 2. Trang

  Tóc mình rất khô do uốn nhuộm nhiều, mình đã sử dụng dầu gội này cảm thấy tóc mình mềm mượt hơn, khỏe hơn và dễ vô nếp hơn rất nhiều so với trước đây.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàngÐịa chỉNgày
LE THAOHO-CHI-MINH25-09
NPP : Thích là Lưu Mã: http://www.amway2u.com/c1/amw_proddet.jsp?cat1=1014&cat2=1038&rfnbr=1442 Danh mục:
NPP : Thích là Lưu Từ khóa: , , , , , , , ,