Trang chủ Amway Chăm sóc sắc đẹp [amway] Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher (30 ml)
-37%

[amway] Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher (30 ml)

2,169,000 1,369,000

Artristry se khít lỗ chân lông Skin Refinisher (30 ml). Chiết xuất từ nguồn thực vật cao cấp như yến mạch, hạt đậu lăng, trà xanh java và khế. Giúp SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG và nuôi dưỡng các lớp tế bào, trả lại làn da săn mịn. Giá 1,369,000đ

  • [amway] Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher (30 ml)
  • Mã sản phẩm 120429
  • Mua ngay
  • Giá bán[amway] Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher (30 ml) = 1,369,000đ

Mô tả

Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher

Liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhỏ có thể nhìn thấy được và cho làn da mịn màng chỉ với 5 bước tác động thông minh.

Với công nghệ tiên tiến và thành phần tự nhiên không chứa a-xít, ARTISTRY Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher giúp làm sạch những tế bào chết còn bám tụ trên da giúp làm mới làn da mỗi ngày.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

❤️❤️SKIN REFINISHER ARTISTRY
 Chiết xuất từ nguồn thực vật cao cấp như yến mạch, hạt đậu lăng, trà xanh java và khế

Video giới thiệu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

💢Nguyên nhân khiến lỗ chân lông nở to:

Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đang nghiên cứu cho nhãn hàng Artistry (một trong 5 nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới theo bình chọn của Euromonitor), cấu trúc lỗ chân lông được chia làm 5 phần chính:

⚠️Thứ nhất là phía trên bề mặt lỗ chân lông. Đây là phần của lỗ chân lông mà chúng ta nhìn thấy và quan sát được khi soi gương.

⚠️Thứ hai là bên trong bề mặt lỗ chân lông (hay còn gọi là miệng lỗ chân lông). Đây là phần có khá nhiều xác tế bào chết, bụi bẩn. Nếu lượng tế bào chết quá nhiều và không được loại bỏ thường xuyên cộng thêm với bụi bẩn…có thể gây bít tắc miệng lỗ chân lông, không làm lượng dầu thoát ra bên ngoài một cách tối ưu cũng sẽ là nguyên nhân khiến lỗ chân lông phình ra to hơn.

⚠️Thành bề mặt lỗ chân lông. Tại đây, người ta nhận thấy lão hóa da là nguyên nhân khá lớn ảnh hưởng đến việc lỗ chân lông nở to hơn. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi làn da bị lão hóa, tế bào tại thành bề mặt lỗ chân lông và tế bào xung quanh vẫn tuân theo quá trình tái tạo như bình thường (nghĩa là vẫn sinh ra, già cỗi, chết đi và thay mới như bình thường), tuy nhiên tế bào tại thành bề mặt có xu hướng tái tạo và phát triển chậm hơn các tế bào tại vùng da xung quanh, đều này khiến thành bề mặt bị lõm dần xuống và khiến lỗ chân lông nở to hơn.

⚠️Nguyên nhân thứ 4 là trọng tâm của lỗ chân lông (phần đáy lỗ chân lông). Đây là nơi tiết dầu của lỗ chân lông. Cần phải nhận thức rằng chính lượng dầu trên mặt là lớp kem dưỡng trời cho miễn phí, lớp dầu này có vai trò giúp da giữ lại độ ẩm (nước bên trong tế bào da) tốt hơn và bảo vệ làn da trước sự tấn công của vi khuẩn.
Tuy nhiên lượng dầu tiết ra quá nhiều, đặc biệt là khi miệng lỗ chân lông bị bít tắc bới tế bào chết, bụi bẩn cũng sẽ khiến lỗ chân lông bị phình to ra hơn.

⚠️Yếu tố thứ 5 là xung quanh khu vực lỗ chân lông. Cũng lại là một nguyên nhân nữa liên quan đến lão hóa da. Toàn bộ cấu trúc lỗ chân lông được nâng đỡ bởi những mạng lưới collagen và elastin đan xen với nhau. Khi da bị lão hóa, sự đàn hồi săn chắc cũng mạng lưới này sẽ suy yếu dần đi và lỏng lẻo hơn, bởi vậy khả năng nâng đỡ cũng giảm đi. Khi không có khả năng nâng đỡ tốt, thành và miệng lỗ chân lông cũng sẽ bị kéo xệ xuống khiến miệng lỗ chân lông mở ra to hơn, lo chân lông cũng sẽ lớn và sâu hơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

🛡 Làm sao để thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả?

Một số người quan niệm rằng chỉ cần làm sạch lỗ chân lông đúng cách (loại bỏ tế bào chết, đắp mặt nạ) là đủ để làm thu nhỏ lỗ chân lông. Điều này đúng như chưa đủ. Việc loại bỏ tế bào chết và đắp mặt nạ có vai trò quan trọng là làm sạch lỗ chân lông, sẽ làm lỗ chân lông se khít tức thì; nhưng chưa hề có sự can thiệp vào lớp collagen và elastin; nghĩa là chưa can thiệp được vào những nguyên nhân do lão hóa da gây ra.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Sản phẩm Skin refinisher của Artistry có thể coi là một giải pháp hoàn hảo tác động vào năm yếu tố kể trên, chuyên làm thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát dầu. Về mặt nghiên cứu lâm sàng đã được công bố, chỉ sau 4 tuần sử dụng, lỗ chân lông sẽ thu nhỏ 62%; kết quả này hoàn toàn tương đương với một lộ trình bắn laser chuyên nghiệp và an toàn làm thu nhỏ lỗ chân lông, mỗi tội chi phí thì cách nhau mấy chục lần.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản và cận cảnh

‼️ Tuy nhiên, để có được hiệu quả tối ưu, cần lưu ý những điểm sau ngay cả khi đã dùng skin refinisher:

 Thứ nhất, ngay khi đã dùng skin refinsher thì không thể bỏ qua chuyện loại bỏ tể bào chết, massage mặt và đặp mặt nạ đều đặn 2 lần mỗi tuần; vì chỉ nếu dùng skin và không loại bỏ tế bào chết đều đặn hàng tuần thì hiệu quả sẽ không thể tối ưu được, chưa kể là lượng tế bào chết sẽ gây bít tắc và cản trở mỹ phẩm thẩm thấu vào làn da và làm suy giảm công dụng của các sản phẩm mỹ phẩm, trong đó có skin refinisher.

 Thứ hai, đừng quên là chúng ta luôn cần can thiệp vào collagen và elastin bởi trong số 5 nguyên nhân khiến lỗ chân lông nở to hơn như phân tích ở trên thì đã có 2 nguyên nhân rất quan trọng liên quan đến lão hóa da.
Ai cũng nhận ra là lão hóa da làm lỗ chân lông nở to hơn, tuy nhiên cụ thể ra sao, và sử dụng các sản phẩm để tác động vào mạng lưới collagen và elastin thì rất tiếc là ít ai nhận ra. Cho nên việc bổ sung một lượng đầy đủ và hợp lý protein + vitamin C rất cần thiết và quan trọng từ bên trong. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi biết kết hợp một lượng đủ protein và sản phẩm skin refinsher. (Xin nhấn mạnh là một lượng ĐỦ protein theo nhu cầu cơ thể mỗi ngày nhé, bạn có thể học cách tính dựa trên trọng lượng cơ thể của mình).
Điều đáng ngạc nhiên mà mình và nhiêu người đã trải nghiệm là sau một thời gian dùng ĐỦ protein, C và skin refinisher, da căng rõ rệt nhưng lỗ chân lông lại thu hẹp đáng kể. Đơn giản là vì collagen và elastin được củng cố. Bản chất collagen cũng là 1 loại protein. Hầu hết các bạn đều không chú ý đến khía cạnh này trong quá trình dùng mỹ phẩm thu nhỏ lỗ chân lông.

 Thứ ba, không chỉ lỗ chân lông mà tất cả các vấn đề khác về da, để có thể cải thiện tối ưu vẫn cần một thói quen sinh hoạt hợp lý bên cạnh việc dùng mỹ phẩm và dinh dưỡng. Tất cả đồ ăn nướng chiên xào, thức khuya, căng thẳng mệt mỏi, stress đều góp phần làm tăng lượng bài tiết dầu từ bên trong và cũng sẽ làm chậm quá trình làm thu nhỏ lỗ chân lông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cận cảnh và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Hướng dẫn sử dụng:

1: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên da mặt đã được làm sạch.

2: Dùng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt

Phù hợp với mọi loại da

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[amway] Artristry Intensive Skincare Advanced Skin Refinisher (30 ml)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã: http://www.amway2u.com/c1/amw_proddet.jsp?cat1=1013&cat2=1016&rfnbr=1546 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , ,