- 45 %
Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml (11)
nuoc_hoa_lolita_lempicka-1nuoc-hoa-lolita-lempicka-5mlNước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml (9)Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml (3)

Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml

420,000 230,000

Nước hoa LOLITA LEMPICKA, bạn sẽ cảm nhận rõ mùi hương nhẹ nhàng của hoa violet, hoa diên vĩ, cam thảo, cây thường xuân, cherry Amarena, xạ hương và ngất ngây khi chạm tới đỉnh cao của vẻ đẹp nữ tính, hân hoan cùng hương thơm ấm áp, dịu ngọt của đậu Tonka, quả hồi, quả hạnh và vani.

Mã Sản Phẩm: 53485

 ×    Dung tích: 5ml

×    Năm sản xuất: 4/2014

×    Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)

×    Loại nước hoa: Nữ

×    Hương đầu:  Lá thường xuân, hoa hồi, hoa violet

×    Hương giữa: Hoa Iris, Hoa loa kèn đỏ, quả anh đào, cam thảo

×    Hương cuối: Đâu tonka, cỏ Vetiver, Xạ hương, Vani, kẹo Hạnh Nhân

×    Nhóm hương: Oriental – Vanilla

×    Thích hợp sử dụng hằng ngày

×    Tên người sáng lập: Madame Lolita Lempicka

×    Xuất xứ: Pháp

 

Đặc điểm

 Lolita Lempicka là giả thiết của nhà thiết kế người Pháp Josiane Maryse Pivida. Tên này được lấy cảm hứng từ nữ chính của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Lolita của Vladimir Nabokav, và như là một cống hiến cho họa sĩ người Ba Lan Art Deco Tamara de Lempicka.

 

Lolita Lempicka ngày càng nổi tiếng hơn, nhưng bắt đầu vào năm 1983 nó mới trở thành một vật không thể thiếu của phụ nữ, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích, công chúa và thời trang lãng mạn kinh điển. Năm 1997, Lolita Lempicka giới thiệu mẫu nước hoa đầu tiên mang chữ ký Lolita Lempicka cho phụ nữ (ngày nay được biết đến như Lolita Lempicka Le Premier Parfum). Hương thơm được giới thiệu vào thời điểm của Thierry Mugler đã tập trung sự chú ý của người tiêu dùng vào mùi hương của người sành điệu.

 Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml

Nhà thiết kế Lolita Lempicka có 54 loại nước hoa trong cơ sở nước hoa của chúng tôi. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1997 và mới nhất là từ năm 2016. Nước hoa Lolita Lempicka được sản xuất hợp tác với các nhà sản xuất nước hoa Annick Menardo, Maurice Roucel, Christine Nagel, Benoist Lapouza, Anne Flipo và Caroline Dumur.

Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml

 

 

Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml

Nước hoa của Lolita Lempicka được tạo ra vào năm 1997 bởi nhà chế tạo nước hoa Annick Menardo, đây là một trong những loại nước hoa có hương vị sáng tạo nhất và là một sản phẩm nổi bật. Hương thơm từ gỗ mát mẻ là một phương pháp trị liệu suy nhược và gợi cảm cho mũi, pha trộn cam thảo và praline với các tông thảo mộc xanh tươi. Cây hồi hương mát cay và cây cỏ Vetiver đất là một điểm cộng hoàn hảo cho hương vị kẹo của vanilla, tonka và anh đào.

 Nước hoa Parfums Lolita Lempicka 5ml

Hãy đánh thức giác quan của bạn bằng nước hoa Lolita Lempicka!

Từ khóa: ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.